Công ty Cổ phần Robot Roosam, tiền thân là công ty TNHH Robot và máy tự động thông minh Roosam ( thành lập năm 2011) tiên phong tập trung phát triển Robot dịch vụ, giải trí tại Việt Nam. 

 Lấy khoa học công nghệ là nền tảng, robot dịch vụ, giải trí là kim chỉ nam cho hành động của mình, Roosam đang dần bước vào kỷ nguyên Robot, một kỷ nguyên sẽ giúp cuộc sống ngày càng phát triển bền vững hơn   

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong, cùng định hướng phát triển bền vững, Roosam phấn đấu trở thành công ty khoa học công nghệ thay đổi tầm nhìn, tư duy, trí tuệ người Việt.

SỨ MỆNH

Robot ROOSAM - Robot for life

Roosam tham vọng cùng các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước cùng nhau xây dựng Công viên Robot, bảo tàng khoa học tại Việt Nam. Đó là nền tảng xây dựng khát vọng niềm đam mê khoa học công nghệ cho toàn bộ thế hệ trẻ, tạo nên đông đảo công dân có TÂM - có TẦM - có TÀI - có ĐỨC, đẩy lùi tiêu cực, tham nhũng, xây dựng nền kinh tế phát triển bền vững cho Việt Nam.


 • Đầu tư chỉ một lần

  Chi phí một lần, bạn sẽ được sử dụng robot liên tục cho các sự kiện của doanh nghiệp trong bất kỳ thời gian, không gian bạn muốn.
 • Hoạt động liên tục 24/7

  Với công nghệ đột phá, ý tưởng sáng tạo, robot Roosam có thể hoạt động liên tục 24 giờ/ ngày, 7 ngày/ tuần, 365 ngày/ năm.
 • Ấn tượng truyền thông

  Mỉm cười, ngạc nhiên và thật ấn tượng. Đó là điều mà khách hàng sẽ nhanh chóng ghi sâu thương hiệu doanh nghiệp của bạn.
 • Chất chồng doanh số

  Sử dụng robot quảng cáo Roosam một cách hiệu quả, doanh số bán hàng của doanh nghiệp bạn sẽ dần tăng theo thời gian.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: